Danh mục tin tức

Những đặc điểm và ứng dụng của tấm mica trong suốt

Kho Vật Tư Quảng Cáo - 2017-07-08 12:51:28 - 1 bình luận

Tấm mica trong suốt cũng có một số đặc tính vật lý tương đương các loại tấm mica màu nhưng nổi bật hơn ở vẻ đẹp trong suốt. Chính màu sắc trong suốt đã tạo điểm nhấn đặc biệt, riêng tư và chỉ có mica trong suốt mới có khả năng tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

 

 

+ Những đặc điểm của tấm mica trong suốt:


- Tấm mica trong suốt có tỉ trọng nhẹ chỉ bằng một nửa thủy tinh, mức độ ánh sáng khả kiến qua 1 tấm mica độ dày 3mm đạt ở mức 98%.

- Tấm mica trong suốt có thể bị đốt cháy nhưng phải ở nhiệt độ tương đối cao (460 độ C).

- Tấm mica trong đa dạng về kích thước (độ dày dao động ở mức từ 1 mm đến 25 mm). Với bề mặt phẳng bóng và khả năng chống vỡ đặc biệt, tấm mica trong thường được sử dụng để thay thế thủy tinh.

- Đặc biệt, mica trong còn không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiều yếu tố khác ngoài môi trường.

 

 

+ Những ứng dụng của tấm mica trong suốt:


Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà tấm mica trong suốt được ứng dụng trong hàng loạt các lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

- Đặc biệt trong ngành công nghiệp Quảng cáo, tấm mica trong được khá nhiều người yêu thích, ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế của họ: làm hộp đèn LED, các biển hiệu quảng cáo, với chất lượng cao, bóng đẹp…

 


 

 

- Trong các công trình kiến trúc, đồ đạc nội thất trong căn nhà của bạn cũng được tận dụng triệt để chất liệu đẹp trong suốt này.

 


 

- Rất nhiều công dụng khác được dùng từ tấm mica trong này như việc tạo hiệu ứng với nước rồi thì chống nóng, chống ồn (khả năng chặn âm thanh tương đối tốt)…

 

 

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, chúng tôi tin tấm mica trong suốt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn. Dù đi đến đâu chắc chắn bạn cũng thấy sự hiện diện của tấm mica trong suốt ở đó, không chỗ này thì chỗ kia.

Ngoài tấm mica trong, chúng tôi còn cung cấp tấm mica màu với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Nếu có nhu cầu sử dụng đến tấm mica trong suốt, bạn đừng quên xem xét kỹ lưỡng và chọn mua ở địa chỉ bán tấm mica uy tín, chất lượng. Như ở TP.HCM thì có thể chọn mua tấm mica trong tại khovattuquangcao.com chúng tôi – địa chỉ tin cậy của rất nhiều công trình!

+ Mọi thông tin ch tiết xin quý khách vui lòng với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRỤ SỞ: TT10 TAM ĐẢO, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, TP.HCM

Điện thoại: 0949.456.968 - (028) 39 77 89 28

Email: khovattuquangcao@gmail.com

Website: http://khovattuquangcao.com

Thời gian làm việc: 

Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 -18h00

 

Đối  tác

X
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công