Danh mục tin tức

Standee để bàn giá rẻ, chất lượng tốt thông dụng nhất hiện nay

Kho Vật Tư Quảng Cáo - 2017-07-11 03:21:24 - 1 bình luận

Standee để bàn (menu để bàn) hay còn được gọi là một chiếc standee mini:
Đây chính là mô hình thu nhỏ của những tấm standee quảng cáo lớn thông thường. Sản phẩm này có một lợi thế là siêu nhỏ và siêu đáng yêu. Một chiếc standee vốn đã cơ động thì sản phẩm này còn cơ động hơn gấp nhiều lần. Với lập trình gọn gàng của mình, sản phẩm trợ giúp gây được sự quan tâm hơn và thân thuộc cho các hội nghị, bàn họp, bàn tiệc, quầy tiếp tân…

 

 

- Những ưu điểm và lợi ích lợi của standee để bàn:


Nếu khách hàng vẫn còn thấy lạ lẫm với sản phẩm standee để bàn thì khovattuquangcao.com xin được nêu ra một số công dụng của mặt hàng này. Chắc hẳn các bạn sẽ ồ lên vì nó quá đỗi thân thuộc. Đó chiếc là menu để bàn trên các bàn tiệc cưới. Khi ngồi vào bàn tiệc, chúng ta thường lưu ý chiếc menu trước hết để biết các món ăn mình sẽ được thưởng thức phải không. Đây là một dạng của standee để bàn và được sử dụng tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán café. Với việc in menu để bàn sẽ trợ giúp cửa hàng tiết kiệm được tổn phí in ấn menu, và cũng dễ dàng thay mới hơn so sánh với menu đóng cuốn.

 

 

Một chiếc standee để bàn  trợ giúp các bạn sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Chiếm diện tích và không gian cũng như giá thành không đáng kể. Mà vẫn đảm bảo được tính chất quảng cáo hiệu quả của nó. Thật thoải mái phải không?

 

 

- Chất liệu và kích thước standee để bàn như thế nào:


Tùy theo nhu cầu đòi hỏi của khách hàng mà chúng tôi thiết kế  với nhiều vật liệu, độ lớn , màu sắc và hình dạng standee cho bạn lựa chọn. Hỗ trợ làm theo mẫu và yêu cầu của khách hàng.

 

Về chất liệu , có khả năng in trên tất cả các vật liệu như mica, inox, gỗ, dán kính hay không dán kính. Chất liệu giấy in thông dụng là blacklit phim không keo hay in pp không keo được cán thêm một lớp màng bóng hoặc màng mờ giúp tăng thêm vẻ cứng cáp và sang trọng cho tấm  standee để bàn. Về tiết diện , khách hàng có thể tùy ý chọn lựa các khổ giấy A4, A5, A6… Nếu bạn chưa có file lập trình , đơn vị chúng tôi cũng có sẵn để giúp đỡ .

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại Standee X thường, Standee X cường lực, Standee X nhôm cao cấp, sản xuất booth theo yêu cầu...

- Địa chỉ liên hệ:

Khi quý khách có nhu cầu in  standee để bàn (menu để bàn)
Hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau để cảm nhận được dịch vụ đứng đầu và chất lượng hàng hóa tuyệt vời của khovattuquangcao.com :

 

TRỤ SỞ: TT10 TAM ĐẢO, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, TP.HCM

Điện thoại: 0949.456.968 - (028) 39 77 89 28

Email: khovattuquangcao@gmail.com

Website: http://khovattuquangcao.com

Thời gian làm việc: 

Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 -18h00

Đối  tác

X
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công