Danh mục tin tức

Tấm nhựa mica màu, một vật phẩm có nhiều công dụng nhất trong đời sống

Kho Vật Tư Quảng Cáo - 2017-07-06 17:17:47 - 1 bình luận

Mica còn có tên gọi khác là PMMA panel.  PMMA được viết tắt của Poly Methyl MethAcrylate: là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế Thủy Tinh.

 

 

Tên gọi:Tại Việt Nam, tấm PMMA thường được gọi là tấm Mica, thật ra Mica là thương hiệu của 1 nhà sản xuất tấm PMMA Đài Loan, và tấm acrylic.Tại Châu Âu, tấm PMMA thường được gọi là Plexiglas. Plexiglas là thương hiệu của nhà sản xuất tấm PMMA tên là Evonik (Đức), đây cũng là thương hiệu đầu tiên của PMMA trên thế giới được đưa ra thị trường vào năm 1933.

Đặc Tính của Mica màu:

– Đa dạng về màu sắc : khoảng 1,000 màu khác nhau
– Độ trong suốt: khả năng chuyển tải ánh sáng lên đến 92%

– Đa dạng về độ dày  : 0.1 mm- 25 mm

– Đa dạng về kích cỡ (mm x mm) : Thông dụng: 1.220 x 2.440mm ; 1.000 x 2.000mm …

– Chống vỡ.- Ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết.- Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm.- Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám.- Chịu được môi trường kiềm (muối, xà bông…)- Hạn chế tác động của các hóa chất xăng dầu.- Rất dễ cắt, tạo hình đa dạng: rất rất ít khói, bụi (nếu cắt bằng laser), không tạo khí độc- Chịu được nhiệt độ đến 80 °C- Nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°CIII.

 

 

Những ứng dụng của tấm mica màu:

Với những đặc tính kỹ thuật như trên, và với gần 80 năm nghiên cứu, phát triển tấm Mica màu ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

– Công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.

 

 

– Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

 

 

– Làm đồ trang trí mỹ nghệ

.

 

– Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải và rất nhiều các ứng dụng khác trong đời sống hiện đại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản và những ứng dụng của tấm mica màu mà khovattuquangcao chúng tôi luôn sẵn có để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và thiết kế các tấm format với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRỤ SỞ: TT10 TAM ĐẢO, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, TP.HCM

Điện thoại: 0949.456.968 - (028) 39 77 89 28

Email: khovattuquangcao@gmail.com

Website: http://khovattuquangcao.com

Thời gian làm việc: 

Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 - 20h30
Chủ nhật: 9h00 -18h00

Đối  tác

X
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công